Sức đề kháng chính là khả năng của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Có hai loại là sức đề kháng tự nhiên và sức đề kháng tổng hợp. Trong đó sức đề kháng tổng hợp hưởng lợi từ chế độ dinh dưỡng hợp lý, tiêm phòng vắc-xin và tập thể dục thể thao đều đặn. Có nhiều cách để bạn tăng sức đề kháng như tập thể dục thường xuyên, vệ sinh sạch sẽ môi trường sống xung quanh bạn, ăn uống khoa học.
Sử dụng thực phẩm bổ sung CO-DI thức uống chăm sóc sức khỏe với chức năng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, tiếp thêm năng lượng, tăng cường sức khỏe từ bên trong giúp chống lại KHÍ DỊCH (Dịch bệnh và sự thay đổi của thời tiết). CO-DI sản phẩm hoàn hảo mang lại lá chắn mạnh mẽ bảo vệ bạn và gia đình.
TÀI LIỆU THAM KHẢO
– Đỗ Tất Lợi (2006), Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, NXB Y Học.
– GS Effiong, PE Ebong, EU Eyong, AJ Uwah, UE Ekong, Amelioration of chloramphenicol induced toxicity in rats by coconut water, J Appl Sc Res, 6 (4) (2010)
– AL Loki, T Rajamohan, Hepatoprotective and antioxidant effect of tender coconut water on CCl4 induced liver injury in rats, Indian J Biochem Biophy.
– BiswajitChakraborty, MahuyaSengupta, Boosting of nonspecific host response by aromatic spices turmeric and ginger in immunocompromised mice, Cellular Immunology Volume 280.
– M. Tauseef Sultan, Masood Sadiq Buttxs, Mir M. Nasir Qayyum &Hafiz Ansar Rasul Suleria, Immunity: Plants as Effective Mediators, Critical Reviews in Food Science and Nutrition Volume 54.
– Benny K H Tan 1, J Vanitha, Immunomodulatory and antimicrobial effects of some traditional chinese medicinal herbs: a review, Curr Med Chem.
– https://ncov.moh.gov.vn/-/tang-cuong-phong-chong-benh-dich-covid-19-bang-thuoc-va-cac-phuong-phap-yhct