CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

CÔNG TY TNHH MTV NÚI NAM XANH (sau đây gọi là “Chúng tôi”) cho phép các khách hàng, doanh nghiệp có thể có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe có thể truy cập xem thông tin về sản phẩm CO-DI trên trang web trực tuyến https://www.codi.com.vn (sau đây gọi tắt là “Trang web”). Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng quyền riêng tư và việc bảo mật thông tin của bạn là rất quan trọng nên Chúng tôi luôn đặt nó lên hàng đầu.

Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng thông tin và thực hiện việc bảo mật thông tin cho bạn theo các quy định trong chính sách bảo mật này.

Bằng cách sử dụng trang web https://www.codi.com.vn hoặc dịch vụ của Chúng tôi, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản trong chính sách bảo mật này và những thay đổi của chính sách bảo mật này ở từng thời điểm (sau đây gọi là “Chính sách bảo mật”).

ĐIỀU 1. THU THẬP THÔNG TIN

Khi sử dụng Trang web hoặc dịch vụ của Chúng tôi, bạn có thể phải cung cấp một số thông tin cho Chúng tôi theo một số hình thức: thông qua Trang web, thông qua cuộc gọi trực tiếp từ hoặc cuộc gặp trực tiếp với nhân viên của Chúng tôi.

Bạn có quyền không cung cấp các thông tin mà Chúng tôi yêu cầu, nhưng điều đó dẫn đến việc Chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ cho bạn cũng như để bạn trải nghiệm Trang web một cách tốt nhất.

Bạn đồng ý rằng Chúng tôi có thể thu thập thông tin của bạn từ các nguồn thông tin công khai như thông tin bạn đăng tải trên các trang mạng xã hội hoặc qua các cơ sở dữ liệu mở của Chính phủ cũng như có được một cách hợp pháp từ các đối tác của Chúng tôi.

ĐIỀU 2. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng thông qua website www.codi.com.vn bao gồm:

 • Tên khách hàng, tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh…
 • Địa chỉ giao dịch, địa chỉ liên lạc.
 • Mã số thuế (nếu có)
 • Địa chỉ email.
 • Số điện thoại.

Chúng tôi cần khách hàng cung cấp những thông tin trên khi khách hàng có nhu cầu sử dụng những dịch vụ của chúng tôi thông qua trang web www.codi.com.vn. Thông qua những thông tin này, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng một cách triệt để và nhanh chóng nhất, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thông qua web www.codi.com.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ những chi tiết về đơn hàng, các thông tin về số tài khoản sẽ không được lưu giữ.

Trong trường hợp có sự can thiệp từ bên thứ ba trong quá trình lưu giữ và bảo mật thông tin, khách hàng có trách nhiệm thông báo với chúng tôi để chúng tôi có những biện pháp giải quyết thích hợp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

 • Địa chỉ: 25 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Trang web www.codi.com.vn
 • Hotline: 1900 6648
 • Email: cskh@nuinamxanh.com

ĐIỀU 3: NGUYÊN TẮC BẢO VỆ THÔNG TIN CỦA BẠN

Chúng tôi thực hiện bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin cũng như chịu trách nhiệm quyết định cách thức lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn. Khi thực hiện Chúng tôi sẽ:

 • Được sử dụng hợp pháp, công bằng và minh bạch;
 • Chỉ thu thập cho mục đích hợp lệ mà Chúng tôi đã giải thích cho bạn và chỉ sử dụng cho mục đích khác mục đích ban đầu khi có sự đồng ý của bạn;
 • Sử dụng thông tin một cách chính xác và luôn được cập nhật theo những gì mà Chúng tôi nhận được từ bạn;
 • Bảo đảm an toàn thông tin của bạn trong phạm vi mà Chúng tôi có thể thực hiện được.

ĐIỀU 4. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp với mục đích:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • Gửi hàng hóa theo địa chỉ khách hàng cung cấp.
 • Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu khách hàng chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký nhận thông tin qua email hoặc số điện thoại.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi, mua bán của khách hàng và công ty chúng tôi.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt một cách nhanh chóng.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại codi.com.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm…

ĐIỀU 5. ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP

Nếu bạn thấy bất kì thông tin nào của bạn được đăng tải trên Trang web là không chính xác, xin vui lòng sửa đổi hoặc cập nhật nó trên Trang web. Ngoài ra, nếu bạn tin rằng bất kì thông tin nào mà Chúng tôi nắm giữ về bạn là không chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để sửa chữa nó.

Việc kiểm tra, cập nhật hoặc đề nghị Chúng tôi sửa chữa là trách nhiệm của bạn để đảm bảo rằng bất kì thông tin nào đã cung cấp cho Chúng tôi là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn để hoàn thành các mục đích nêu trong Chính sách bảo mật này trong trường hợp bạn vẫn là thành viên của Chúng tôi.

ĐIỀU 6. BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BẠN

Thông tin của bạn mà Chúng tôi có được sẽ không được tiết lộ cho bất kì bên thứ ba nào, ngoại trừ các trường hợp sau:

 • Chúng tôi có thể tiết lộ một số thông tin của bạn cho bên thứ ba (người cung cấp dịch vụ nhằm giúp Chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn). Chúng tôi sẽ có biện pháp phòng ngừa hợp lý để đảm bảo rằng bên thứ ba có nghĩa vụ giữ cho thông tin của bạn an toàn, bảo mật và đúng với quy định pháp luật có liên quan. Trong một số trường hợp, thông tin của bạn có thể được chuyển ra ngoài lãnh thổ Việt Nam (theo yêu cầu của bạn). Trường hợp này, Chúng tôi cũng sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo thông tin của bạn vẫn được bảo mật tuyệt đối.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ một số thông tin của bạn nếu Chúng tôi bắt buộc phải làm theo luật, quyết định của Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Trong trường hợp Chúng tôi quyết định tham gia vào một giao dịch lớn, chẳng hạn như bán quyền điều hành doanh nghiệp hoặc lên sàn chứng khoán, Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho bên mua tiềm năng. Nếu Chúng tôi thực hiện việc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn, Chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo bên nhận thông tin đó có nghĩa vụ bảo mật, tuân theo những quy định pháp luật có liên quan.
 • Vào một lúc nào đó, Chúng tôi có thể mở rộng, thu hẹp việc kinh doanh hoặc chuyển nhượng doanh nghiệp của Chúng tôi, và điều này có thể dẫn tới việc chuyển nhượng một số bộ phận hoặc toàn bộ doanh nghiệp cho một bên khác. Khi bộ phận được chuyển nhượng thì thông tin của bạn liên quan đến bộ phận đó cũng sẽ được chuyển cho người chủ mới hoặc người quản lý mới, thông qua các điều khoản của Chính sách bảo mật này thì họ cũng được phép sử dụng những thông tin của bạn với đúng mục đích mà trước đây Chúng tôi và bạn đã thỏa thuận.

Chúng tôi tạo mọi điều kiện cần thiết để bảo mật thông tin của bạn. Tuy nhiên Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các thông tin của bạn sẽ không bị tiết lộ qua mạng internet. Khi sử dụng Trang web của Chúng tôi, bạn phải chấp nhận những rủi ro về bảo mật trong việc tham gia giao dịch trực tuyến qua internet và Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kì vi phạm bảo mật nào trừ trường hợp do lỗi sơ suất hoặc cố ý của Chúng tôi.

ĐIỀU 7. BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI

Bạn đồng ý rằng tất cả các thông tin mà bạn có được từ Chúng tôi (bao gồm nhưng không giới hạn tất cả các thông tin bạn nhận được trực tiếp từ Chúng tôi, từ Trang web, trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng dịch vụ do Chúng tôi cung cấp) sẽ được bảo mật tuyệt đối. Bạn không được cung cấp các thông tin đó cho bất kì một bên nào khác khi chưa có sự đồng ý của Chúng tôi, trừ trường hợp bạn bắt buộc phải tiết lộ theo luật, quyết định của Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp bắt buộc phải tiết lộ theo luật, quyết định của Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì bạn phải thông báo đến Chúng tôi về việc sẽ tiết lộ thông tin và những thông tin sẽ được tiết lộ trước khi thực hiện việc tiết lộ thông tin.

Bạn không được phép sao chép, tạo mới các công việc hay sản phẩm dựa trên các thông tin có được từ Chúng tôi vì các mục đích cá nhân hoặc các mục đích khác ngoài những mục đích đã thông báo cho Chúng tôi và được Chúng tôi đồng ý.

Trong trường hợp bạn được tiết lộ thông tin theo quyết định của Chúng tôi thì bạn phải đảm bảo rằng bên nhận thông tin từ bạn sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và phải tuân thủ các điều khoản trong Chính sách bảo mật này. bạn đồng ý rằng bạn sẽ bị xem là vi phạm Chính sách bảo mật nếu bên nhận thông tin tiết lộ từ bạn không tuân thủ các điều khoản trong Chính sách bảo mật.

ĐIỀU 8. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Quyền sở hữu trí tuệ của Chúng tôi:

Mọi thông tin, tài liệu, nội dung (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu do Chúng tôi cung cấp sẽ thuộc quyền sở hữu trí tuệ tuyệt đối của Chúng tôi, bạn theo đây cam kết không hành động dưới bất kỳ hình thức nào để thay đổi quyền sở hữu trí tuệ của Chúng tôi và sẽ không cho phép hoặc hỗ trợ bên thứ ba bất kỳ hành động, thủ tục hay sự đăng ký nào làm thay đổi, gây nhầm lẫn đối với các thông tin, tài liệu, nội dung thuộc sở hữu của Chúng tôi.

Trong trường hợp cần thiết, Chúng tôi theo đây cấp cho bạnn quyền sử dụng hạn chế các đối tượng sở hữu trí tuệ của Chúng tôi cho một mục đích duy nhất, và trong phạm vi cần thiết cho việc thực hiện hợp đồng và/hoặc biên bản ghi nhớ và/hoặc các biên bản khác nhằm thực hiện nghĩa vụ của bạn, và bạn cam kết không sử dụng bất kỳ sở quyền hữu trí tuệ nào của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác hoặc khác hơn mục đích quy định trong hợp đồng và/hoặc các văn bản được ký kết giữa các Bên.

ĐIỀU 9. QUYỀN CỦA BẠN

Bạn có quyền yêu cầu những vấn đề liên quan đến thông tin của bạn, những vấn đề này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật có liên quan, cụ thể:

 • Nếu bạn không chấp nhận việc Chúng tôi xử lý thông tin của bạn hoặc bạn muốn xóa nó, bạn có thể thông báo cho Chúng tôi. Chúng tôi sẽ hạn chế sử dụng thông tin của bạn hoặc xóa nó theo thỏa thuận trong hợp đồng và theo quy định của pháp luật.
 • Nếu bạn không muốn nhận thông tin tiếp thị, vui lòng thông báo cho Chúng tôi.
 • Trong trường hợp Chúng tôi đã sử dụng, xử lý thông tin của bạn khi được bạn đồng ý, bạn vẫn có quyền rút lại chấp nhận đó bất kì lúc nào bằng cách thông báo cho Chúng tôi trong thời gian hợp lý. Việc bạn rút lại sự chấp nhận sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của bất kì quá trình xử lý nào mà Chúng tôi đã tiến hành trước khi bạn rút lại, đồng thời cũng không ảnh hưởng đến việc xử lý thông tin được thực hiện một cách hợp pháp nằm ngoài sự đồng ý của bạn.
 • Nếu bạn muốn nhận một bản sao thông tin của mình, vui lòng thông báo cho Chúng tôi qua email cskh@nuinamxanh.com. Yêu cầu sao chép thông tin của bạn thường sẽ được thực hiện miễn phí trừ các trường hợp: (i)yêu cầu không có cơ sở(ii)lặp đi lặp lại; hoặc (iii)nếu bạn yêu cầu nhiều bản sao cùng một thông tin.
 • Nếu bạn lo ngại về cách Chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu của bạn, vui lòng liên hệ với Chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với phản hồi của Chúng tôi, bạn có quyền yêu cầu Cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

ĐIỀU 10. SỬA ĐỔI

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách bảo mật này vào lúc nào đó. Việc cập nhật những thay đổi sẽ được Chúng tôi đăng tải lên Trang web này; nếu những thay đổi này quan trọng Chúng tôi sẽ gửi qua email của bạn về những thay đổi của Chính sách bảo mật.

Bạn đồng ý với Chúng tôi bạn đồng ý với các nội dung được nêu trong cập nhật

Bằng việc tiếp tục truy cập vào Trang web hoặc sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, bạn thừa nhận rằng bạn đồng ý với các nội dung được nêu trong cập nhật mà Chúng tôi đăng tải công khai hoặc gửi thông báo đến bạn.

 

19006648
0909344011